Thủ thuật trong kinh doanh online

Khi bạn có một lượng truy cập website thật khủng lồ , thì lúc đó tỉ lể khách hàng tìm đến bán với một số lượng đông đảo, lúc đó việc kiếm tiền của bạn cũng sẽ tăng theo dân số người mua hàng. Mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số thủ thuật để áp dụng trong kinh doanh online.

Tính đến thời điểm hiện tại nghành kinh doanh online xuất hiện ở Việt Nam với một số lượng đông đảo không đếm xuể, và nhiều doanh nghiệp đã thành công trong công việc kinh doanh online của mình.Rất nhiều bạn trẻ đã áp dụng những thủ thuật trong kinh doanh với thế mạnh như vũ bão, đồng thời thể hiện sự tư duy tốn trong kinh doanh.Mình hy vọng trong bài này mình sẽ chia sẽ những thủ thuật thật bổ ích giúp các bạn mới bước chân vào nghành kinh doanh có một nền tảng thật chắc chắn trên con đường lập nghiệp.


Thứ 1: Là Domain của website : Domain thì lúc nào cũng phải khác với các đối thủ khác, ngắn gọn xuất tích và dễ nhớ . Trước khi bạn đặt mua tên miền cho doanh nghiệp hoặc sản phẩm , bạn cần tập trung đặt mình vào vị trí của người tiêu dùng. Nếu tên domain của bạn ngắn gọn thì khách hàng sẽ truy cập thẳng vào website của bạn để mua sản phẩm. Chứ không cần phải lên Google, Coccoc hoặc các công cụ tìm kiếm khác để tìm từ khóa như 'mua standee o tphcm''standee 247'.vvv như vậy thì hơi loằn ngoằn và mất thời gian và có thể khách hàng sẽ không truy cập vào website của bạn.

Domain Đẹp

Thứ 2 : Trang giới thiệu : Đã từng có rất nhiều thành viên trong lĩnh vực kinh doanh đã vi phạm một sai lầm rất lớn đó chính là bạn đã đánh mất đi phần giới thiệu về sản phẩm , hồ sơ công ty , hồ sơ năng lực , sản phẩm được bộ công thương chứng nhận. Nếu như bán đánh mất đi trang giới thiệu thì chắc hẳn bạn sẽ làm mất đi lòng tin của khách hàng đối với công ty bạn . Nếu như bạn tận dụng lợi thế này, thì không khác gì trang giới thiệu này nó hỗ trợ bạn hiển thị tất cả nội dung quảng cáo, và bên cạnh đó bạn có thể viết thêm số điện thoại liên hệ, địa chỉ công ty, gmail doanh nghiệp , và thông tin tài khoản công ty hoặc các nhân có thể là bạn thêm Google maps vào trang giới thiệu luôn cũng được. 
Giới thiệu Ngắn Gọn Dễ Hiểu

Thứ 3 :Sử dụng data gmail khách:
Nếu như bạn biết đến sự lợi hại cũng như công dụ của việc sử dụng data gmail của hàng triệu người sử dụng email , bạn cần thống kế lại văn bản chuẩn cho người tiêu dùng và bạn gửi hàng loạt theo gmail đó cho người sử dụng gmail đó và họ sẽ đó, thì chắc hẳn bạn sẽ nhận lại được một số khách hàng tiềm năng . Và đây là công cụ tìm kiếm khách hàng tuyệt vời nhất và có không ít doanh nghiệp đã thành công trong việc tận dụng lợi thế này.

Email Marketing
Thứ 4 : Social Mạng Xã Hội : Social mạng xã hội nó không kém phần quan trọng việc tiếp cận khách hàng trên các kênh mạng xã hội , có một số khách hàng họ không tìm sản phẩm của bạn trên công cụ tìm kiếm và họ có thể tìm sản phẩm của bạn trên ứng dụng Facebook, Google Plus, Linked in, Pinterset và một số ứng dụng khác. Đây là những công cụ hộ trợ việc kinh doanh của bạn mà không tốn một đồng xu nào .
Social Mạng Xã Hội

Thứ 5 : Neoweb :
nếu các bạn mới bước vào kinh doanh thì chắc hẳn bạn không biết gì về neoweb, thì mình cũng nó nôn na như thế này . Neoweb chính là giao diện của một website tập hợp tất cả các hiệu ứng, layer, và chức năng hiển thị và tìm kiếm trên một website. Nếu như website của bạn được design một Neoweb thật khác lạ và nhẹ nhàng kèm theo là những hiệu ứng các ứng dụng thật nỗi bật, thì đây chính là tâm điểm chú ý của người mua hàng trên website. 

Nếu như website của bạn Load chậm thì chắc hẳn đây làm một vấn đề trục trặc lớn cho khách hàng, họ không có thời gian kiên nhẫn chờ đợi. Và họ sẽ out trang web của bạn, thì theo bạn biết đấy một khách hàng out ra khỏi trang web thì cũng như bạn mất đi một khách hàng tiềm năng và cũng như thu nhập của bạn sẽ bị dồn về vị trị thụ động nếu như những khách hàng tiềm năng khác cũng out ra . Vì vậy bạn cần cẩn thận trong việc thiết kế website , chọn hosting cao cấp, tối ưu website sao cho thân thiện với di động.


Chuẩn mobi
Thứ 6 : Marketing sản phẩm với video : Marketing video sản phẩm cũng có thể nói là đây là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, tận dụng lợi thế cũng như sức mạnh của "Youtube" bạn có thể làm những video về sản phẩm thực đẹp mắt quảng cáo mặt hàng bằng giọng nói cũng như video khi dùng sản phẩm. Và bạn có thể đưa website của bạn, số điện thoại, gmail của bạn vào video nếu như video này chất lượng thì bạn sẽ được xếp hạng trên trang nhất của google.


Qua những thủ thuật trên bạn có thể có thêm nhiều cách để khách hàng nhớ đến bạn, Bạn có thể tạo khuyến mãi trên website, banner quảng cáo trên website, và để kiếm khách hàng nhanh nhất bạn có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo từ Google , Như Google ADS, Facebook ADS, Zalo Ads, Fanpage facebook, Giao hàng free thì khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ của bạn .

  Đừng quên share bài viết giúp mình nhé, Mình chúc các bạn thành công trong lĩnh vật kinh doanh online


                                                            Nguồn : Nguyễn Hoàng Nam

                                                                      thongtin24h.info
Thủ thuật trong kinh doanh online Reviewed by standee 247 on tháng 10 01, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Edit bởi: Edm SEO | Chia sẻ bởi: Nam Blogspot

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.